Mơ thấy thằn lằn đánh số mấy? – Topic hot với các lô thủ

Giấc mơ là điều tâm linh cũng như sẽ tiên tri cho những điều xảy ra trong tương lai gần, đối với giới lô đề chuyên nghiệp thì những gì xuất hiện trong giấc mơ luôn được quan tâm hơn mọi người tưởng tượng, vậy mơ thấy thằn lằn đánh số mấy? Hãy cùng VG99 tìm hiểu nào.

Vài nét về thằn lằn

Ở Việt Nam, thằn lằn hay còn gọi là thạch sùng, là một loại động vật mà khi nhắc đến khiến không ít người cảm thấy sợ hãi. Là loài vật ốm yếu, hay thường xuất hiện trên các vách tường. Chúng không có gây hại gì nhưng luôn để lại gây khó chịu cho môi trường sống của con người nên mọi người thường sẽ tìm cách để đuổi nó đi.

Thằn lằn là một loài bò sát, chúng có sở thích xuất hiện nhiều vào ban đêm để tìm kiếm nguồn thức ăn như muỗi, kiến, gián hoặc là nhện,… Chúng thường thích lui đến những nơi có ánh sáng để chúng có thể kiếm nhiều con mồi.

Tuy nhiên, chúng lại là một động vật có ích trong môi trường sống khép kín khi giúp đuổi và tiêu diệt những loài côn trùng nhỏ, hoặc hạn chế số lượng những loại côn trùng nhỏ xuất hiện quanh nhà.

Có thể nói thằn lằn là một loại vật đã gắn liền với người Việt Nam từ xưa tới nay, chúng còn được trở thành hình tượng cho một nhân vật ở sự tích con thạch sùng, nhờ tiếng kêu lạ tai nên tiếng kêu đó giống như người than thở như “tiếc tiền tiếc bạc”.

Con vật quen thuộc với người dân Việt Nam

Giải mã điềm báo về thắc mắc mơ thấy thằn lằn đánh số mấy?

Mơ thấy thằn lằn đánh số mấy? Khi nó bị cụt đuôi 

Đây là giấc mơ cho thấy sắp có những điều không may mắn sẽ xảy đến với bạn, phần lớn chúng sẽ là vấn đề về sự hao hụt tài chính, bạn có thể mất tiền của hoặc là thua lỗ đậm, vì vậy trong thời gian này hãy chú ý đến từng hành động của bản thân.

Mơ thấy thằn lằn đánh số mấy? Khi nó rơi trúng người bạn

Một điềm báo may mắn dành cho bạn, những nỗ lực của bạn sắp được đền đáp nên hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa chứ đừng bỏ cuộc bạn nhé.

Mơ thấy thằn lằn đánh số mấy? Khi bạn thấy nó chết

Những điều nguy hiểm sắp xảy đến với bạn, nếu không có việc cấp thiết phải ra ngoài thì lời khuyên dành cho bạn là hãy ở yên trong nhà bạn nhé và cảnh giác với mọi thứ xung quanh.

Mơ thấy thằn lằn đánh số mấy? Khi thấy nó bò trên tường

Cho thấy bạn sẽ gặp được vận may kể cả tiền tài và danh vọng, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận may mắn sắp tới mà không bị choáng ngợp vì nó nhé.

Mơ thấy hai con thằn lằn đánh số bao nhiêu? 

Khi nằm mơ thấy điều này nghĩa là sẽ có lục đục xảy ra giữa bạn và 1 người khác có thể là anh em, bạn bè, cộng sự hay đồng nghiệp. Tốt nhất khi có tranh chấp xảy ra hãy luôn giữ cái đầu lạnh để có thể giải quyết mọi chuyện được tốt nhất.

Mơ thấy thằn lằn bò lên sách vở của bạn

Cho thấy sắp tới con đường học tập của bạn sẽ bị chững lại, còn nếu đang đi làm thì việc thăng chức tăng lương sẽ gặp trục trặc đấy nhé.

Mơ thấy thằn lằn bị thương đánh số nào?

Cho thấy bạn sắp bị ai đó ghét ra mặt và người này luôn tìm cách hãm hại bạn, hãy chú ý mọi người xung quanh để có thể tránh trường hợp bị đâm sau lưng.

Mơ thấy thằn lằn đột nhập vào nhà đánh số gì? 

Nó là sự may mắn khi thằn lằn đang đem may mắn vào nhà bạn đó, có thể sắp tới mọi việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và đạt được thành công nhất định.

Mơ thấy thằn lằn chết trong nhà đánh số mấy? 

Đây là chuyện khá bình thường, nó không hẳn là điềm báo xui xẻo gì, tuy nhiên nếu trong nhà có hỉ sự thì nghĩa là cuộc sống hôn nhân sau này của cả 2 sẽ gặp nhiều trục trặc.

Thông qua giải đáp giấc mơ cho biết mơ thấy thằn lằn bạn nên đánh số nào hay không ?

Mơ thấy thằn lằn nhưng không biết đánh số mấy ?

Mơ thấy thằn lằn không hẳn là xấu hoàn toàn như mọi người nghĩ, nó sẽ tùy theo từng trường hợp mà sẽ có những điềm báo khác nhau. Vậy theo từng trường hợp mơ thấy thằn lằn tương ứng với số nào?  

 • Thằn lằn rơi trúng đầu: số 30
 • Thằn lằn màu trắng: số 11
 • Thằn lằn màu đen: số 10
 • Thằn lằn đang có bầu: số 83
 • Thằn lằn leo trên vai: số 78
 • Thằn lằn đang ăn con mồi: số 70
 • Thằn lằn bị đứt đuôi: số 20
 • Thằn lằn: số 12 hoặc số 21
 • Thấy con thằn lằn đang đẻ trứng: số 50
 • Thấy thằn lằn núi: số 92
 • Thấy thằn lằn đang nhìn mình: số 18
 • Đi trên đường gặp thằn lằn: số 55
 • Thằn lằn bò vào sách vở: số 88
 • Thằn lằn xuất hiện nhiều: số 63 hoặc 19
 • Thằn lằn đang giao phối: số 90
Cùng ngắm lại những con số may mắn cho bản thân nào

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên bật mí cho các lô thủ biết nhiều con số may mắn hơn. Thông qua giấc mơ thấy thằn lằn đánh số mấy. Tích lũy thêm vốn hiểu biết qua bài viết này và đem về những phần thưởng hấp dẫn cho bản thân nhé.

Mơ thấy quan tài mở nắp – Giải mã giấc mơ và con số may mắn

Category:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *