Mơ thấy quan tài mở nắp – Giải mã giấc mơ và con số may mắn

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa và thông điệp đặc biệt, có thể là điềm lành hoặc điềm gở, có giấc mơ rất đáng sợ nhưng có những giấc mơ mang lại cảm giác ấm áp hạnh phúc. Theo lý giải của từ chuyên gia VG99 giải mã, giấc mơ thấy quan tài mở nắp không hẳn là một giấc mơ xui xẻo mà ngược lại đó còn là giấc mơ thể hiện niềm hạnh phúc, đặc biệt về tiền bạc.

Mơ thấy quan tài mở nắp mang đến ý nghĩa thú vị nào?

Giải nghĩa “Quan tài” là gì?

Theo như quan niệm , quan tài được lý giải về mặt ngữ nghĩa như sau : “ quan “ là cửa, tài nghĩa là tiền tài, ám chỉ của cải vật chất. Quan tài mang ý nghĩa ẩn dụ về cửa ải tiền vật chất mà ai cũng sẽ phải trải qua trong đời.

Ngoài ra, quan tài cũng được hiểu là theo nghĩa “ thăng quan tiến chức “ ám chỉ lợi ích được nhận từ công việc, con đường sự nghiệp rộng mở , “ phát tài, phát lộc “.Quan tài còn được gọi với tên gọi khác là áo quan ,  tùy đặc trưng vùng miền mà cách gọi cũng khác nhau. Quan tài được dùng để chôn cất người đã khuất, là nơi an nghỉ cuối cùng của đời người .

Lý giải từ A – Z ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài mở nắp ?

Đối với hầu hết quan niệm của các dân tộc trên thế giới, cái chết không phải là dấu chấm hết mà là sự khởi đầu mới trong một thế giới mới. Con người chết  bởi vì họ đã hoàn thành sứ mệnh của mình theo những điều được định sẵn ở thế giới thực tại,  đến lúc nghỉ ngơi và sẵn sàng cho hành trình mới.

Quan tài được coi là một món quà mà những người còn sống dành tặng cho người đã khuất – một ngôi nhà yên bình và an toàn, tránh xa thực tại. Nằm mơ thấy quan tài không hẳn là giấc mơ mang ý nghĩa tiêu cực mà còn mang nhiều ý nghĩa nội hàm tích cực khác. Đừng quá lo lắng !

Thông điệp từ những giấc mơ thấy quan tài mở nắp 

Mơ thấy người khác mang quan tài mở nắp vào nhà mình

Giấc mơ này chắc hẳn khiến chủ nhân giấc mơ phải “ giật mình “ khi được trải nghiệm cảm giác thấy người lạ mang quan tài mở nắp vào nhà mình. Bạn sẽ thấy thú vị khi biết giấc mơ này mang lại thông điệp tốt lành.

Giấc mơ đang thầm báo hiệu công việc của bạn thời gian tới sẽ nhận nhiều tín hiệu tích cực, bất ngờ lớn đến từ gia đình . Có thể trong năm nay gia đình có tin vui, hỷ sự, được tăng lương hoặc được nhận nhiều thử thách thú vị mà bạn ngày đêm mong mỏi.

Giấc mơ thấy một người nào đó trong quan tài 

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn vô tình thấy sự xuất hiện của một người lạ mặt nằm trong quan tài thì rất có thể trong hiện thực bạn đã làm ai đó tổn thương khiến trong lòng bạn luôn áy náy. Mối quan hệ của bạn và người ấy đang dần bế tắc , xa cách gây nên căng thẳng trong thời gian dài.

Mơ thấy quan tài mở nắp trôi trên nước 

Nằm mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước dự báo bạn sẽ có một năm đầy bất ngờ, đầu năm có thể  gặp một số khó khăn nhất định . Những trở ngại liên tục kéo đến khiến bạn hơi nản chí nhưng đừng quá lo lắng, đến giữa và cuối năm , may mắn sẽ đến giúp thuận lợi hơn trong mọi vấn đề.

Chợt chiêm bao thấy hai chiếc quan tài mở nắp

Nhiều người lầm tưởng đây là giấc mơ mang đến sự bất hạnh bởi có đến hai sự mất mát đến cùng lúc. Tuy nhiên, đây lại là giấc mơ mang thông điệp tốt lành. Chúng báo hiệu bạn sẽ thu được một món hời lớn từ công việc kinh doanh, nắm bắt thời cơ phát triển để có một tiến mới.

Mơ thấy quan tài mở nắp có chuyển động 

Hãy cẩn trọng với những giấc mơ như thế này bởi đây là giấc mơ báo hiệu có” tiểu nhân “ mang ý đồ xấu muốn hãm hại, ghen tỵ, ganh ghét với những thành quả bạn đạt được . Chắc hẳn họ đang muốn dùng mưu kế để dụ dỗ bước vào con đường sa ngã. Luôn cảnh giác với những người muốn tiếp cận với ý đồ xấu.

Nhiều người lo lắng trước giấc mơ thấy quan tài mở nắp

Mơ thấy quan tài mở nắp nên đánh đề con nào?

 • Con trai chiêm bao thấy quan tài nhanh tay chớp ngay : Số 34
 • Con gái nằm mơ  thấy quan tài không quên đánh: Số 19
 • Phụ nữ có bầu mơ thấy quan tài đánh ngay: Số 43
 • Phụ nữ có chồng mơ thấy quan tài rinh ngay tài lộc với: Số 42
 • Đàn ông có vợ mơ thấy quan tài chơi ngay: Số 52
 • Mơ thấy anh trai nằm trong quan tài không quên: Số 66
 • Mơ người yêu cũ nằm trong quan tài tiếc khi không đánh: Số 27
 • Chiêm bao thấy chiếc quan tài bị mở nắp tiền tài đầy nhà với: Số 36 – 31
 • Mơ thấy người thân đang khiêng chiếc quan tài: Số 83 – 87
 • Nằm mơ thấy xác chết mở nắp quan tài: Số 76
 • Chiêm bao thấy xác chết trong quan tài bật dậy: Số 18
 • Nằm mơ thấy quan tài được sơn màu đỏ báo hiệu cặp số may mắn: Số 23 – 09
 • Mơ thấy quan tài màu trắng chơi ngay: Số 19
 • Chiêm bao thấy nhiều quan tài mở nắp ghi ngay: Số 99
 • Nằm mơ thấy 4 quan tài được đặt trước cửa nhà : Số 44
Những điều thú vị ẩn chứa sau giấc mơ quan tài mở nắp

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho anh em những thông tin cụ thể về giấc mơ thấy quan tài cũng như dự đoán con số may mắn xoay quanh giấc mơ đầy thú vị này. Mong rằng các anh em sẽ sớm tìm được cặp số của đời mình.

Nằm mơ thấy con rết – Nên đánh số mấy để thắng lớn

Category:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *