Màu Mạng Gà Đá Hôm Nay Giúp Anh Em Tất Thắng 

Màu mạng gà đá hôm nay là một trong những yếu tố góp phần làm nên chiến thắng của trò chơi cá cược gà chọi. Đây Là phương pháp được áp dụng từ các quy tắc tâm linh, phong thủy chuẩn xác. Bây giờ, chúng ta cùng VG99 tìm hiểu xem gà màu mạng gì giúp anh em tất thắng nhé.

Màu mạng gà đá hôm nay là gì?

Màu sắc mạng gà chọi là sự kết hợp của các yếu tố phong thủy – tâm linh tương tự như màu sắc của lông gà. Bộ lông gà tương ứng với các mệnh như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, tương sinh với nhau và có thể không khắc với nhau.

Nếu gà có màu mạng lông giống nhau thì khả năng thắng rất cao. Nếu gà có màu lông đối lập thì nguy cơ thua trận càng cao. Chính vì vậy mà dân chơi gà chọi đặc biệt quan tâm đến gà chọi có mạng màu gì hiện nay.

Cược thủ nên biết 5 màu mạng gà đá hôm nay

Nếu đã nắm rõ về quy luật ngũ hành, người chơi nên biết con gà chọi của mình thuộc mệnh nào. Để người chơi chọn ngày xuất hành hiệu quả nhất để hạ gục đối thủ.

Cược thủ nên biết 5 màu mạng gà đá hôm nay

Gà có màu mạng gì thuộc mệnh Kim

Không có số màu mạng nào là mạnh nhất và cũng không có màu mạng nào là yếu nhất. Nhưng các màu mạng Kim Hỏa Thủy Mộc Thổ có thể tương sinh hoặc tương khắc. Nói cách khác, mọi thứ đều giữ ở trạng thái cân bằng.

Bộ mạng lông của gà chọi thuộc mệnh Kim thường có màu ánh kim sáng. Đó là những con gà chọi có bộ lông màu yến vàng hay màu trắng của bạc và sắt.

Gà có màu mạng gì thuộc mệnh Mộc

Màu mạng của lông gà chọi tương ứng với mệnh Mộc thường có màu xám. Đó là màu lông gà chọi được nuôi phổ biến ở nước ta.

Cược thủ nên biết 5 màu mạng gà đá hôm nay

Gà có màu mạng gì thuộc mệnh Thủy

Tất cả gà mạng Thủy đều có bộ lông đen mượt. Theo các chuyên gia, đây là màu của ô hoặc đen. Gà chọi có màu mạng là Thủy thường là gà trống chân trắng ngà ếch hoặc chân xanh. Đây được coi là những vị thần kê, những linh hồn có sức tấn công hay và bất bại.

Gà có màu mạng gì thuộc mệnh Hòa

Gà chọi có màu mạng là màu lửa là những con gà mà ai cũng cảm nhận được sức nóng mà nó tỏa ra. Gà màu mạng Hỏa thường có màu đỏ, cánh màu đỏ điều, tím. Chúng luôn nổi bật giữa đấu trường với gam màu tươi sáng này. Thang màu này chiếm tỷ lệ cao trong các màu lông của các loài gà đá, chọi.

Gà có màu mạng gì thuộc mệnh Thổ

Màu nâu và màu nâu đất là màu lông của những con gà thuộc gà chọi có màu mạng Thổ. Màu này tượng trưng cho đất và đá. Những con gà có màu sắc mơ hồ giữa nâu và đỏ thì đều xếp vào mệnh Thổ.

Tìm hiểu quy luật tương sinh và tương khắc trong màu mạng gà đá hôm nay

Muốn màu mạng gà đá hôm nay có phù hợp với các giải đấu hay không. Người chơi cần nắm rõ quy luật tương sinh và tương khắc. Đặc biệt, người nuôi gà chọi phải biết cách hiểu và nhận biết màu mạng của gà đá phụ thuộc vào từng giống gà chọi khác nhau. Dưới đây là quy luật tương sinh và tương khắc trong phong thủy phương Đông.

Tìm hiểu quy luật tương sinh và tương khắc trong màu mạng gà đá hôm nay

Màu mạng gà chọi tương sinh

Quy luật tương sinh cùng tồn tại với vạn vật có dạng tròn và quan hệ chặt chẽ, liên đới với nhau. Chúng không có điểm bắt đầu và kết thúc, chính vì thế chúng chỉ tuần hoàn, luân chuyển.

  • Kim sinh Thủy có nghĩa là kim loại bị nung ra thành nước. Nên suy ra các con gà chọi màu trắng, vàng đá với gà chọi màu ô thì màu ô có tỷ lệ thắng cao hơn.
  • Thủy sinh Mộc có nghĩa là nước sẽ giúp cây cối phát triển xanh. Nên suy ra những con gà chọi màu ô đá với gà chọi màu xám thì gà xám có tỷ lệ thắng cao hơn.
  • Mộc sinh Hỏa có nghĩa là cây mà bị đốt sẽ sinh ra lửa. Nên suy ra những con gà chọi màu xám đá với gà chọi màu đỏ, điều, tía thì gà màu điều, tía tỷ lệ thắng cao hơn.
  • Hỏa sinh Thổ có nghĩa là lửa cháy trụi sẽ còn lại tàn tro là đất. Nên suy ra những con gà chọi màu tía, đỏ điều đá với gà chọi màu nâu thì màu nâu tỷ lệ thắng cao hơn.
  • Thổ sinh Kim có nghĩa là bên trong lòng đất luôn chất chứa các quặng kim loại. Nên suy ra những con gà chọi màu nâu đá với gà chọi màu vàng, màu nhạn thì gà lông màu vàng, nhạn tỷ lệ thắng cao hơn.

Màu mạng gà tương khắc

Tồn tại song song với quy luật tương sinh là tương khắc. Nói một cách đơn giản, đối thủ bị phản đòn sẽ mất rất nhiều sức mạnh. Chúng được hiểu như sau:

  • Kim khắc Mộc có nghĩa là khi dùng vật dụng kim loại như dao để chặt đốn cây. Nên suy ra những con gà chọi màu vàng, trắng khắc chế được gà màu xám.
  • Mộc khắc Thổ có nghĩa là các cây trồng mộc trên đất hút chất dinh dưỡng phát triển. Nên suy ra những con gà chọi màu xám khắc chế gà lông màu nâu.
  • Thủy khắc Hỏa có nghĩa là khi dùng nước để dập tắt ngọn lửa. Nên suy ra những con gà chọi màu ô, đen khắc chế gà lông màu đỏ, tía, điều.
  • Hỏa khắc Kim có nghĩa là khi ta dùng lửa để nung chảy kim loại. Nên suy ra những con gà chọi lông đỏ tía, điều khắc chế gà lông trắng, vàng.
  • Thổ khắc Thủy có nghĩa đất có khả năng hút hết nước. Nên suy ra những con gà chọi màu nâu có thể khắc chế gà màu ô đen.

Xem màu mạng gà đá hôm nay theo lịch âm

Những người nuôi gà chọi không chỉ dựa vào ngũ hành mà còn có thể chọn theo lịch âm hoặc theo ngày trăng. Thường có 12 con giáp và 10 địa chỉ cộng lại để tạo thành một năm 30 ngày. Trong đó, 12 thiên can dựa trên 12 con giáp bao gồm Tử, Sửu, Dần, Mão, Tỵ, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. 10 địa chỉ gồm GIÁP – ẤT – BÍNH – ĐINH – MẬU – KỶ – CANH – TÂN – NHÂM– QUÝ

Kết luận

Với những chia sẻ của vg99 về màu mạng gà đá hôm nay, bạn đã có thể chọn ngày xuất hành thuận lợi và đánh bại đối thủ một cách dễ dàng, nếu cần hỗ trợ thêm hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Đá Gà Trực Tiếp Cựa Dao – Hướng Dẫn Xem Đá Gà Uy Tín

Category:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *